Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Sản xuất nón bảo hiểm-xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín, nón bảo hiểm chất lượng, nón bảo hiểm giá rẻ, nón bảo hiểm cao cấp, nón bảo hiểm đẹp


Sản xuất nón bảo hiểm-xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín, nón bảo hiểm chất lượng, nón bảo hiểm giá rẻ, nón bảo hiểm cao cấp, nón bảo hiểm đẹp, nón bảo hiểm in logo, nón bảo hiểm giá rẻ

NGUYÊN THIỆU-VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU Thân chào quý khách hàng!
Xưởng sản xuất nónbảo hiểm, cơ sở sản xuất nón bảo hiểm giá rẻ, chất lượng, giá cạnh tranh.
sản xuất nón bảo hiểm


Bạn sẽ phải bất ngờ về tác dụng quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng của những chiếc mũ bảo hiểm đấy. Nếu bạn cần 1 doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm có thiết kế, in logo quảng cáo chuyên nghiệp hãy liên hệ cho cơ sở sản xuất nón bảo hiểm chúng tôi.
Chất liệu: vỏ ngoài được sản xuất từ nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng, bên trong là lớp xốp dày được nén cứng cùng lớp đệm êm ôm gọn lấy đầu.

Mũ bảo hiểm được sản xuất bởi Công ty làm nón bảo hiểm với thiết kế gọn, ôm sát đầu, đặc biệt có thêm phần kính nhưng được ẩn đi khéo léo chỉ khi sử dụng mới phải lấy ra nên vô cùng đẹp mắt và hợp thời trang.
Màu sắc: trắng, đen, xanh, đỏ, cam, hồng... với nhiều loại họa tiết phong phú bên trên bề mặt mũ bảo hiểm.
Bạn muốn tìm Công ty sản xuất mũ bảo hiểm với số lượng lớn giá thành rẻ nhưng không biết nên chọn công ty nào?
Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với công ty mũ bảo hiểm chuyên nghiệp chuyên sản xuất mũ bào hiểm cho các sự kiện, mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm làm quà khuyến mại, mũ bảo hiểm trùm đầu, mũ bảo hiểm lao động, các loại mũ bảo hiểm,...đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm Quảng cáo – SX theo đơn đặt hàng: Với các sản phẩm mũ bảo hiểm uy tín nhãn hiệu Asia, Chita,Evo Helmet, Protec... và kinh nghiệm làm hàng quảng cáo chuyên nghiệp cho các công ty như: Ngân hàng Đông Á, Viettel, My Vista, Bosch, Samsung, Xi măng Nghi Sơn, Honda, Sơn TOA, Viet Nam Mobile, Toàn Mỹ..
Công ty sản xuất nónbảo hiểm cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước đồng thời chúng tôi luôn luôn gắn liền trách nhiệm của công ty trên từng sản phẩm và đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tốt
Vật liệu làm mũ bảo hiểm chịu được thời tiết, nhiệt độ, không gây độc hại, dị ứng cho da tóc và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Vỏ mũ bảo hiểm được tạo ra từ công nghệ hút chân không làm từ các hạt nhựa ABS nguyên sinh, giảm được chấn thương nặng vùng đầu , đảm bảo tầm nhìn cho người đội.
Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm
Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm
Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm
Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm
Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm, công ty sản xuất nón bảo hiểm

Quý khách hàng có nhu câu xin vui lòng liên hệ:

  NGUYÊN THIỆU | Vật phẩm nhận diện thương hiệu


  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)[C] : 0938 993 551[T/F]: 08 629 39 790 (108)​​

 [W] : www.NGUYENTHIEU.COM[E] : Tien.NguyenThieu@gmail.com

 [A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM LƯƠNG HUY PHÁP (Mr.)


 Cellphone: 0934 031 687Tel/Fax:  08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT 107

  www.nonbaohiemgiare.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét